Xin cám ơn Quý khách đã ghé thăm trang thông tin giới thiệu việc làm của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hạng A Việt Nam (ICA Group)
Sau đây, chúng tôi xin được giới thiệu đến Quý Khách sơ lược thông tin của Công ty chúng tôi:

 • Tên đầy đủ: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hạng A Việt Nam
 • Tên viết tắt: ICA Group
 • Địa chỉ hoạt động của Công ty: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn du học, xúc tiến thương mại Nhật – Việt, tư vấn đầu tư vào thị trường Việt Nam, cung ứng kỹ sư vào thị trường Nhật Bản, cung ứng nguồn lao động qua các thị trường nước ngoài khác.
Tập thể cán bộ nhân viên Công ty ICA Group
Tập thể cán bộ nhân viên Công Ty ICA Group

ICA Group đã hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài từ năm 2012 đến nay. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, công ty chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác nước ngoài cũng như lao động ở Việt Nam.

Chúng tôi đã giúp đỡ cho rất nhiều lao động có trình độ học vấn, kỹ năng nghề, ngoại ngữ có cơ hội làm việc tại các nước phát triển như: Nhật Bản, Romania, Nga, Algeria,.. Ngoài ra những lao động phổ thông chưa có tay nghề, chưa có đủ điều kiện phù hợp nhưng có nhu cầu ra nước ngoài làm việc cũng được công ty tư vấn, hỗ trợ, đào tạo dạy nghề và giúp đỡ hoàn thành thủ tục, giấy tờ xuất cảnh một cách nhanh nhất có thể.

Công ty chúng tôi đã đầu tư trang bị cơ sở vật chất phục vụ cho công tác đào tạo dạy nghề, ngoại ngữ cho các ứng viên sao cho các bạn có thể đáp ứng được yêu cầu của công ty sử dụng lao động và quy định của nước sở tại.

Nguồn lao động do Công ty chúng tôi đưa đi làm việc tại nước ngoài luôn đáp ứng yêu cầu của các đối tác về năng lực, kỹ năng nghề, ngoại ngữ và tính kỷ luật lao động.

Bên cạnh đó, nắm bắt được nhu cầu của các bạn học sinh, ICA – Group đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện về dịch vụ tư vấn du học. Ban lãnh đạo Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các trường học ở Nhật Bản nên chúng tôi thấu hiểu sâu sắc về những khó khăn, thuận lợi, những mong muốn của các bạn học sinh khi đi du học Nhật Bản. Trong nhiều năm qua, trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ICA Group luôn được các bậc phụ huynh và các bạn học sinh xem là địa chỉ uy tín nhất để gửi gắm niềm tin và ước mơ du học Nhật Bản của mình. Từng bước vươn lên trở thành một trong những trung tâm dẫn đầu về thị trường du học Nhật Bản tại Việt Nam.

Về năng lực:

Về cung ứng nguồn lao động:

Tổ chức đào tạo dạy nghề, và phối hợp với các ban ngành liên quan tổ chức thi, cấp chứng chỉ nghề cho người lao động, tổ chức đào tạo tiếng Nhật cho người lao động theo đúng yêu cầu của chủ sử dụng lao động hoặc quy định của nước tiếp nhận lao động.

Các ứng viên đăng ký đi làm việc tại nước ngoài luôn được tuyển chọn kỹ càng, có bài test hoặc phỏng vấn đầu vào sao cho sẵn sàng đáp ứng yêu cầu về trình độ ngoại ngữ, chất lượng tay nghề phù hợp với yêu cầu tuyển chọn. Người lao động trước khi đi làm việc ở nước ngoài phải tham gia lớp bồi dưỡng những kiến thức cần thiết về đất nước, con người, phong tục tập quán và các quy định pháp luật của đất nước mà người lao động sẽ đến làm việc. Đồng thời các bạn lao động, kỹ sư, thực tập sinh trong quá trình học nghề và học tiếng, sẽ được làm quen với cuộc sống ở ký túc xá với phong cách Nhật để bạn làm quen với những kỷ luật của người Nhật trước khi sang Nhật.

Về tư vấn du học:

 • Tỷ lệ đậu Visa cao
 • Chứng minh tài chính đơn giản
 • Tư vấn chọn trường phù hợp với học lực và khả năng tài chính.
 • Thu xếp chỗ ăn ở, hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh trong quá trình sinh sống và học tập tại Nhật Bản
 • Đảm bảo học phí giá tốt nhất so với các trung tâm khác.
 • Giới thiệu việc làm tại Nhật Bản cho các bạn sau khi tốt nghiệp.
 • Đặc biệt công ty chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ cho hàng trăm bạn tu nghiệp sinh đã trở về Việt Nam vẫn có thể quay lại nước Nhật Bản với tỷ lệ visa cao trong thời gian ngắn nhật.

Về nhiệm vụ :

Thường xuyên tư vấn và tổ chức tuyển chọn lao động Việt Nam có nguyện vọng đi làm việc ở nước ngoài trên địa bàn khắp cả nước để đào tạo, chuẩn bị nguồn lao động có trình độ nghề, kỹ năng ngoại ngữ sẵn sàng cung cấp kịp thời, hiệu quả với chi phí thấp cho các đối tác hoặc các Công ty sử dụng lao động nước ngoài có nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam.

Tư vấn chọn trường phù hợp cho các bạn có nhu cầu du học Nhật Bản.

Học viên chương trình thực tập sinh Nhật Bản tại ICA Grop
Học viên chương trình thực tập sinh Nhật Bản tại ICA Grop

Về các dịch vụ :

Tuyển dụng nguồn lao động với đủ loại ngành nghề, lao động có trình độ tay nghề, ngoại ngữ  đáp ứng theo những yêu cầu của Công ty sử dụng lao động, tiến hành sơ tuyển để cung cấp danh sách các ứng viên đủ yêu cầu cho Công ty sử dụng lao động lựa chọn phỏng vấn, tuyển chọn.

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tài liệu của người lao động và dịch thuật theo yêu cầu của Công ty sử dụng lao động và quy định của Cục xuất nhập cảnh nước tiếp nhận lao động.

Sắp xếp, bố trí cho Công ty sử dụng lao động trực tiếp phỏng vấn, tuyển dụng các ứng viên, chuẩn bị các địa điểm cho viêc kiểm tra kỹ năng tay nghề theo yêu cầu của Công ty sử dụng lao động.

Chuẩn bị hồ sơ cho các ứng viên nộp đơn xin Visa, sắp xếp đưa người lao động xuất cảnh đi làm việc, phối hợp với công ty sử dụng lao động quản lý tốt người lao động trong thời gian người lao động thực hiện hợp đồng lao động tại nước ngoài.

Tư vấn chọn trường phù hợp cho các bạn có nhu cầu du học Nhật Bản

Giúp đỡ, hướng dẫn hoàn thành hồ sơ, giấy tờ xin visa du học Nhật Bản

Dịch thuật hồ sơ du học

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hạng A Việt Nam (ICA Group) xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng và mong muốn sẽ luôn là người đồng hành tin cậy của Quý khách hàng!